Đặc điểm ngôn ngữ của tục ngữ có từ chỉ tên động vật trong tiếng Việt, đối chiếu với tiếng Hán - Phạm Thị Minh Hằng; Nguyễn Thị Quỳnh Hoa TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận về tục ngữ; Đặc điểm cú pháp, đặc điểm ngữ âm của tục ngữ có từ chỉ tên động vật trong tiếng Việt, đối chiếu với tiếng Hán; Đặc điểm từ vựng - ngữ nghĩa của tục ngữ có từ chỉ tên động vật trong tiếng Việt, đối chiếu với tiếng Hán...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.
Keywords: Tiếng Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Tục ngữ; Tiếng Việt; Ngôn Ngữ học; Tục ngữ