Đặc điểm ngôn ngữ thơ Hàn Mặc Tử từ góc nhìn tín hiệu thẩm mĩ - Lưu Văn Din (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề chung; Các hình thức ngôn ngữ biểu đạt tín hiệu thẩm mĩ trong thơ Hàn Mặc Tử; Giá trị biểu đạt của các hình thức ngôn ngữ - tín hiệu thẩm mĩ trong thơ Hàn Mặc Tử...