Đặc điểm ngôn ngữ thơ Hàn Mặc Tử từ góc nhìn tín hiệu thẩm mĩ - Lưu Văn Din; Trương Thị Nhàn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề chung; Các hình thức ngôn ngữ biểu đạt tín hiệu thẩm mĩ trong thơ Hàn Mặc Tử; Giá trị biểu đạt của các hình thức ngôn ngữ - tín hiệu thẩm mĩ trong thơ Hàn Mặc Tử...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.
Keywords: Hàn Mạc Tử -- 1912-1940; Thơ Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Ngôn ngữ; Thơ Việt Nam; Ngôn Ngữ học; Hàn Mạc Tử