Đặc trưng ngôn ngữ - văn hóa trong hành vi chào hỏi Nga - Anh - Việt - Hoàng Thị Hải Yến (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận; Hệ thống hành vi chào hỏi trong tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Việt; Những nét tương đồng và dị biệt của hành vi chào hỏi trong tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Việt...