Đặc trưng ngôn ngữ - văn hóa trong hành vi chào hỏi Nga - Anh - Việt - Hoàng Thị Hải Yến; Dương Quốc Cường TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận; Hệ thống hành vi chào hỏi trong tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Việt; Những nét tương đồng và dị biệt của hành vi chào hỏi trong tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Việt...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.
Keywords: Tiếng Anh -- Luận văn tốt nghiệp -- Chào hỏi; Tiếng Nga -- Luận văn tốt nghiệp -- Chào Hỏi; Tiếng Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Chào hỏi; Tiếng Anh; Ngôn Ngữ học; Chào hỏi; Tiếng Nga; Tiếng Việt