Đặc điểm từ ngữ nghề bánh xứ Quảng - Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung; Thống kê và phân loại lớp từ ngữ nghề bánh xứ Quảng; Đặc điểm ngữ nghĩa của lớp từ ngữ nghề bánh xứ Quảng...