Đặc điểm từ ngữ nghề bánh xứ Quảng - Nguyễn Thị Minh Nguyệt; Trương Thị Diễm TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung; Thống kê và phân loại lớp từ ngữ nghề bánh xứ Quảng; Đặc điểm ngữ nghĩa của lớp từ ngữ nghề bánh xứ Quảng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.
Keywords: Ngôn ngữ học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghề bánh -- Quảng Nam; Ngôn ngữ học; Ngôn Ngữ học; Nghề bánh