Khảo sát lỗi phát âm tiếng Anh của học sinh tiểu học Đà Nẵng và một số biện pháp khắc phục - Nguyễn Thị Linh Phương (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Khảo sát các dạng lỗi phát âm nguyên âm, phụ âm tiếng Anh; Các nguyên nhân gây lỗi phát âm nguyên âm, phụ âm tiếng Anh và những biện pháp khắc phục...