Khảo sát lỗi phát âm tiếng Anh của học sinh tiểu học Đà Nẵng và một số biện pháp khắc phục - Nguyễn Thị Linh Phương; Trương Thị Diễm TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Khảo sát các dạng lỗi phát âm nguyên âm, phụ âm tiếng Anh; Các nguyên nhân gây lỗi phát âm nguyên âm, phụ âm tiếng Anh và những biện pháp khắc phục...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01.
Keywords: Tiếng Anh -- Luận văn tốt nghiệp -- Tiểu học -- Đà Nẵng; Ngôn Ngữ học; Tiếng Anh; Phát âm