Thế giới nghệ thuật thơ Xuân Hoàng - Phạm Phương Loan (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà thơ Xuân Hoàng; Hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Xuân Hoàng; Nghê thuật biểu hiện trong thơ Xuân Hoàng...