Thế giới nghệ thuật thơ Xuân Hoàng - Phạm Phương Loan; Phan Ngọc Thu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà thơ Xuân Hoàng; Hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Xuân Hoàng; Nghê thuật biểu hiện trong thơ Xuân Hoàng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Xuân Hoàng -- 1940-; Thơ Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghệ thuật; Văn học Việt Nam; Thơ Việt Nam