Đặc điểm văn xuôi Bùi Ngọc Tấn qua “Biển và chim bói cá” và “Người chăn kiến” - Nguyễn Thị Bích Vân (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cuộc đời và con đường sáng tác của Bùi Ngọc Tấn; Đặc điểm nổi bật của thế giới hiện thực trong sáng tác của Bùi Ngọc Tấn; Đặc điểm nghệ thuật văn xuôi Bùi Ngọc Tấn...