Quy định thi hành điều lệ Đảng khóa XI, hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng và những điều Đảng viên không được làm - Thùy Linh; Việt Trinh (Chính trị - hành chính, 2011)
Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI; Tìm hiểu những nội dung cơ bản của các văn kiện Đại hội Đảng XI; Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng trong tình hình mới; Hội nghị lần thứ 3 BCHTƯ (khóa XI)