Nghiệp vụ công tác Đảng 2011 - nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng & chất lượng sinh hoạt chi bộ dành cho cấp ủy Đảng - Thùy Linh; Việt Trinh (Hà Nội Lao động, 2011)
Toàn văn văn kiện Đại hội Đảng khóa XI; Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng trong tình hình mới; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác Đảng viên; Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng.
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam -- Tổ chức cơ sở Đảng; Đảng Cộng sản Việt Nam; Tổ chức cơ sở Đảng; Chi bộ; Cấp ủy Đảng