Phương pháp giảng dạy và tâm lý giáo dục trong trường học - kỹ năng quản lý và giảng dạy hiệu quả cao - Lê Văn Lập (Hà Nội Lao động, 2011)
Những vấn đề cơ bản về nền giáo dục Việt Nam hiện nay; Tìm hiểu pháp luật về tổ chức và hoạt động của công tác giáo dục; Tìm hiểu pháp luật về điều lệ và tổ chức hoạt động của trường học; Lý luận về mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học...
Keywords: Giảng dạy -- Phương pháp; Tâm lý giáo dục -- Trường học; Quản lý giáo dục; Tâm lí giáo dục; Giáo dục Việt Nam; Quản lí giáo dục; Phương pháp giảng dạy; Trường học