Phát triển cây trồng chuyển gen ở Việt Nam - Lê Trần Bình (Bộ sách chuyên khảo Ứng dụng và phát triển công nghệ cao, 2008)
Tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước; Đối tượng và phương pháp tạo cây trồng chuyển gen; Phân lập gen; Hoàn thiện các qui trình chuyển gen vào cây bông vải; Tạo cây hông chuyển gen kháng sâu; Chuyển gen vào cây hoa cúc; Tạo dòng lúa Indica chuyển gen; Chuyển gen ở cây đu đủ; Đánh giá cây chuyển gen; Đánh giá an toàn sinh học cây chuyển gen; Hỏi và đáp về cây trồng và thực phẩm chuyển gen.