Đất nước học - đời sống xã hội - văn hóa Pháp Civilisation francaise I vie sociale - culturelle - Nguyễn Vân Dung (Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu tóm tắt nước Pháp: địa lý và các vấn đề dân số; Đời sống xã hội Pháp; Đời sống văn hóa Pháp.