Đặc điểm tùy bút Đỗ Chu - Hoàng Thị Quỳnh Yến; Tôn Thất Dụng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đỗ Chu - Đời văn và tùy bút; Hiện thực đời sống và cái tôi Đỗ Chu trong tùy bút; Phương thức thể hiện trong tùy bút Đỗ Chu...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Đỗ Chu -- 1944-; Tùy bút viết -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Tùy bút viết; Văn học Việt Nam