Thơ mới 1932 - 1945: từ quan niệm đến tác phẩm - Phùng Hữu Thưởng; Hoàng Sỹ Nguyên TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhận diện quan niệm thơ của các nhà thơ mới; Thơ mới - Từ quan niệm đến tác phẩm theo khuynh hướng lãng mạn; Thơ mới - Từ quan niệm đến tác phẩm theo khuynh hướng tượng trưng, siêu thực...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Thơ Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 1932-1945 -- Việt Nam; Thơ Việt; Văn học Việt Nam