Đặc điểm thơ Trinh Đường - Nguyễn Thị Hồng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trinh Đường - Cuộc đời và quan niệm về nghệ thuật; Đặc điểm cái tôi trữ tình trong thơ Trinh Đường; Những thủ pháp nghệ thuật trong thơ Trinh Đường...