Cảm thức thiền trong thơ Phạm Thiên Thư - Nguyễn Thị Trúc Đào (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hành trình thơ Phạm Thiên Thư từ góc độ thiền; Cảm thức thiền trong thơ Phạm Thiên Thư nhìn từ quan niệm về thế giới và con người; Cảm thức thiền trong thơ Phạm Thiên Thư nhìn từ nghệ thuật biểu hiện...