Cảm thức thiền trong thơ Phạm Thiên Thư - Nguyễn Thị Trúc Đào; Lê Thị Hường TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hành trình thơ Phạm Thiên Thư từ góc độ thiền; Cảm thức thiền trong thơ Phạm Thiên Thư nhìn từ quan niệm về thế giới và con người; Cảm thức thiền trong thơ Phạm Thiên Thư nhìn từ nghệ thuật biểu hiện...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Phạm Thiên Thư -- 1940-; Thơ Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học Việt Nam; Thơ Việt; Thiền