Đực điểm truyện viết cho thiếu nhi của Bùi Tự Lực Và Trần Trung Sáng - Nguyễn Thị Lê Na (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Bùi Tự Lực, Trần Trung Sáng và hành trình sáng tác cho thiếu nhi; Những đặc sắc về nội dung trong truyện viết cho thiếu nhi của Bùi Tự Lực và Trần Trung Sáng; Những đặc sắc về nghệ thuật trong truyện viết cho thiếu nhi của Bùi Tự Lực và Trần Trung Sáng...