Hình tượng nhân vật và không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Lê Thị Kim Dung (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tiểu thuyết Hồ Anh Thái trong tiến trình vận động của văn xuôi Việt Nam đương đại; Hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái; Không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái...