Hình tượng nhân vật và không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Lê Thị Kim Dung; Bùi Thanh truyền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tiểu thuyết Hồ Anh Thái trong tiến trình vận động của văn xuôi Việt Nam đương đại; Hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái; Không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Hồ Anh Thái -- 1960-; Tiểu thuyết -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học Việt Nam; Tiểu thuyết