Đặc điểm tiểu thuyết Gia phả của đất của Hoàng Minh Tường - Nguyễn Thị Thu Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tiểu thuyết Hoàng Minh Tường trong đời sống văn xuôi viết về nông thôn sau 1975; Hiện thực cuộc sống và con người trong Gia phả của đất; Những phương thức thể hiện chủ yếu trong Gia phả của đất...