Thế giới nghệ thuật truyện Đường rừng của Lan Khai - Nguyễn Thị Mỵ (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lan Khai - Nhà văn của "Xứ đồng rừng"; Đặc điểm hình tượng nhân vật trong "Truyện đường rừng" của Lan Khai; Thế giới "Đồng rừng" trong truyện Lan Khai...