Đặc điểm nghệ thuật thơ Tế Hanh - Phan Thị Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tế Hanh - Hành trình sáng tạo thơ ca; Nét độc đáo của thế giới nghệ thuật thơ Tế Hanh; Đặc điểm nghệ thuật thơ Tế Hanh qua một số phương thức thể hiện...