Đại việt sử ký toàn thư Bản in Nội các quan bản. Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697) - Phan Huy Lê GS.; Ngô Đức Thọ PGS. (Hà Nội Khoa học xã hội, 2011)
Đại Việt sử ký toàn thư; Đại việt sử ký ngoại kỷ toàn thư; Đại việt sử ký bản kỷ toàn thư
Keywords: Lịch sử cổ đại -- Việt Nam; Lịch sử trung đại -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam