Đại việt sử ký toàn thư Bản in Nội các quan bản. Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697) Tập 3 - Hoàng Văn Lâu; Ngô Thế Long (Hà Nội Khoa học xã hội, 2011)
Đại việt sử ký bản kỷ thực lục; Đại việt sử ký bản kỷ tục biên
Keywords: Lịch sử trung đại -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam