Đại việt sử ký toàn thư Bản in Nội các quan bản. Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697) Tập 4 (Hà Nội Khoa học xã hội, 2011)
Quyển thủ; Ngoại kỷ toàn thư; Bản kỷ toàn thư; Bản kỷ thực lục; Bản kỷ tục biên
Nguyên văn chữ Hán bản in Nội các quan bản
Keywords: Lịch sử trung đại -- Việt Nam; Lịch sử cổ đại -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam