Điển chế và pháp luật Việt Nam Thời trung đại - Nguyễn Ngọc Nhuận (Khoa học xã hội, 2011)
Lê triều hội điển; Từ tụng điều lệ; Nhân mạng tra nghiệm pháp; Quốc triều Hồng Đức niên gian chư cung thể thức phụ trách Sĩ hoạn châm quy; Lê triều quan chế.