Điển chế và pháp luật Việt Nam Thời trung đại Tập 2 - Nguyễn Ngọc Nhuận; Lê Tuấn Anh; Trần Thị Kim Anh (H. Khoa học xã hội, 2011)
Lê triều hội điển; Từ tụng điều lệ; Nhân mạng tra nghiệm pháp; Quốc triều Hồng Đức niên gian chư cung thể thức phụ trách Sĩ hoạn châm quy; Lê triều quan chế.
ĐTTS: Viện Khoa học xã hội. Viện nghiên cứu Hán Nôm
Cùng với sự hợp tác của Phạm Văn Liệu, Nguyễn Thị Thảo
Keywords: Luật pháp -- Thời trung đại -- Việt Nam; Luật Việt Nam; Pháp luật Việt Nam