Điển chế và pháp luật Việt Nam Thời trung đại Tập 3 Hoàng Việt luật lệ - Nguyễn Ngọc Nhuận; Lê Tuấn Anh; Trần Thị Kim Anh (H. Khoa học xã hội, 2011)
Hoàng Việt luật lệ
ĐTTS: Viện Khoa học xã hội. Viện nghiên cứu Hán Nôm
Keywords: Luật pháp -- Thời trung đại -- Việt Nam; Luật Việt Nam; Pháp luật Việt Nam