Kỷ yếu Hoàng Sa - Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng. Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Sa (Đà Nẵng Thông tin và truyền thông, 2012)
Hoàng Sa chủ quyền Việt Nam; Công tác quản lý nhà nước đối với quần đảo Hoàng Sa; Huyện Hoàng Sa và những nhân chứng lịch sử cảm nghĩ của người Đà Nẵng về Hoàng Sa.
chủ biên: Đặng Công Ngữ; Nguyễn Duy Nhất, Nguyễn Mính, Võ Ngọc Phi, Lê Phú Nguyện; Huỳnh Đình Quốc Thiện với sự cộng tác của Đoàn thanh niên Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng.
Keywords: Quần đảo Hoàng Sa -- Kỷ yếu -- Việt Nam; Quần đảo Hoàng Sa; Kỉ yếu