Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam - Nguyễn Thái Anh; Nguyễn Đức; Đàm Xuân (Thời đại, 2011)
Những cứ liệu lịch sử quan trọng; Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam; Biển đảo Việt Nam trong văn chương - thơ ca - âm nhạc.