Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam - Nguyễn Thái Anh; Nguyễn Đức; Đàm Xuân (H. Thời đại, 2011)
Những cứ liệu lịch sử quan trọng; Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam; Biển đảo Việt Nam trong văn chương - thơ ca - âm nhạc.
Keywords: Chủ quyền -- Biển đảo -- Việt Nam; Bảo vệ chủ quyền; Chủ quyền biển đảo; Biển đảo Việt Nam