Chiến sĩ cách mạng, nhà văn Việt Nam trong nhà tù thực dân, đế quốc - Lê Văn Ba (H. Văn hóa - thông tin, 2011)
Hồ Chí Minh, Huỳnh Thúc Kháng, Dương Bá Trạc, Phan Chu trinh, Nguyễn Quang Diệu...
Keywords: Nhà văn -- Đầu thế kỷ 20 -- Việt Nam; Chiến sĩ cách mạng -- Việt Nam; Chiến sĩ cách mạng; Nhà văn Việt Nam; Nhà tù thực dân; Nhà tù đế quốc; Văn học Việt Nam