Biện pháp quản lý quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng làm đề tài luận văn tốt nghiệp là phù hợp. - Hồ Đại Sỹ (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ trong trường cao đẳng; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo ở trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng; Biện pháp quản lý quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng...