Biện pháp quản lý quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng làm đề tài luận văn tốt nghiệp là phù hợp. - Hồ Đại Sỹ; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ trong trường cao đẳng; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo ở trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng; Biện pháp quản lý quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đào tạo tín chỉ -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Đào tạo tín chỉ; Giáo dục đại học