Xây dựng quy trình đánh giá giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn - Vũ Thu Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quy trình tổ chức đánh giá giảng viên; Thực trạng công tác đánh giá GV trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Xây dựng quy trình đánh giá GV trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn...