Xây dựng quy trình đánh giá giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn - Vũ Thu Huyền; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quy trình tổ chức đánh giá giảng viên; Thực trạng công tác đánh giá GV trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Xây dựng quy trình đánh giá GV trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Đánh giá giảng viên -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Đánh giá giảng viên; Giáo dục đại học