Dự báo phát triển đội ngũ giáo viên Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2012 - 2020 - Phan Việt Kha; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận dự báo phát triển đội ngũ giáo viên; Thực trạng giáo dục trung học phổ thông và đội ngũ GV trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh; Dự báo phát triển giáo viên trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh đến năm 2020...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản trị nhân sự -- Nghiên cứu -- 2012-2020 -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Quản trị nhân sự; Giáo dục trung học