Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THPT tỉnh Trà Vinh - Phan Văn Li Băn (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông; Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh; Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh...