Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THPT tỉnh Trà Vinh - Phan Văn Li Băn; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông; Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh; Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản trị nhân sự -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Quản trị nhân sự