Biện pháp quản lý hoạt động liên kết đào tạo của Trường ĐH Trà Vinh - Trần Văn Phong; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động liên kết đào tạo ở trường đại học; Thực trạng quản lý hoạt động liên kết đào tạo của Trường Đại học Trà Vinh; Biện pháp quản lý hoạt động liên kết đào tạo của Trường Đại học Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Liên kết đào tạo -- Nghiên cứu -- Trà Vinh; Liên kết đào tạo; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học