Biện pháp quản lý quá trình đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng - Lê Văn Khôi (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của quản lý quá trình đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo nghề cho BĐXN tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng; Các biện pháp quản lý quá trình đào tạo nghề cho BĐXN tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng giai đoạn 2013 - 2015...