Biện pháp quản lý quá trình đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng - Lê Văn Khôi; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của quản lý quá trình đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo nghề cho BĐXN tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng; Các biện pháp quản lý quá trình đào tạo nghề cho BĐXN tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ quốc phòng giai đoạn 2013 - 2015...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo nghề -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Đào tạo nghề; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học