Biện pháp quản lý chất lượng giáo dục tại nhóm lớp mầm non độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Đặng Thị Cẩm Tú (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng giáo dục mầm non; Thực trạng quản lý chất lượng giáo dục tại nhóm mầm non độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý chất lượng giáo dục tại NLMNĐLTT trên địa bàn TP Đà Nẵng...