Biện pháp quản lý chất lượng giáo dục tại nhóm lớp mầm non độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Đặng Thị Cẩm Tú; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng giáo dục mầm non; Thực trạng quản lý chất lượng giáo dục tại nhóm mầm non độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý chất lượng giáo dục tại NLMNĐLTT trên địa bàn TP Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý chất lượng -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục; Quản lý chất lượng